Slogan Hotline: 0909679025
Liên hệ đặt hàng

Hỗ trợ online

MR Nghia Yahoo Skype

0932791245

Số lượng truy cập

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm uy tín, chuyên nghiệp

by thao / Dịch vụ vận chuyển / 14 Apr 2016

Bưu phẩm là từ chúng ta được nghe khá nhiều. Nhưng bưu phẩm là gì thì nhiều người còn khá mơ hồ, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm còn có nhiều người chưa được biết đến. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết tới dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm để phục vụ cho cuộc sống của mình.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm là gì? 

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm là dịch vụ chuyển phát những loại hàng hóa được gọi là “bưu phẩm”. Bưu phẩm là những loại hàng hóa sau:

  • Thư: có thể là thư viết tay, đánh máy hoặc cũng có thể là những loại giấy tờ chứa thông tin cho người gửi và người nhận… Các loại giấy tờ, thư này được bỏ vào phong bì, được liêm phong chắc chắn, đảm bảo an toàn thông tin theo quy định của pháp luật. Như vậy, hiểu đơn giản thư chỉ là các loại giấy tờ và bạn không thể gửi kèm bất cứ loại vật phẩm nào theo phong bì. Khối lượng tối đa của loại hàng hóa chuyển phát này là 2kg.
  • Ấn phẩm: ấn phẩm là các loại sách, báo, tạp chí… Khi bạn gửi ấn phẩm cũng không được quá 2kg. Và theo pháp luật và quy định của công ty chuyển phát bạn không được gửi những loại ấn phẩm, sách báo, tạp chí có nội dung thông tin xấu, là các loại sách báo văn hóa phẩm đồi trụy, phản động…
  • Học phẩm dành cho người mù cũng được coi là bưu phẩm: thường là những bản in chữ nổi. Đây là trường hợp đặc biệt, nên khối lượng hàng hóa tối đa bạn có thể gửi chuyển phát là 7kg.
  • Túi M: đây là loại túi đặc biệt, bạn có thể gửi cho bạn bè, người thân những ấn phẩm, sách báo, tạp chí… cùng một lúc cho một người với trọng lượng tối đa có thể lên tới 30kg.

Đối với những bưu phẩm nhỏ, nhẹ dưới 5kg, để việc chuyển phát nhanh chóng, an toàn bạn có thể sử dụng các loại dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ như chuyển phát nhanh trước 9h, chuyển phát nhanh 12 giờ…

2. Cách tính cước phí chuyển phát nhanh bưu phẩm 

Cước phí chuyển phát nhanh bưu phẩm cũng như các loại cước phí chuyển phát nhanh khác không có mức giá chung cho toàn bộ các dịch vụ mà giá chuyển phát nhanh sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dịch vụ chuyển phát nhanh bạn lựa chọn, thời gian vận chuyển, địa điểm nhận hàng, khối lượng, trọng lượng hàng hóa, loại hàng hóa, hình thức vận chuyển… các loại phụ phí…

Vì vậy, để chủ động tài chính bạn nên tham khảo kỹ bảng giá chuyển phát nhanh trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Để có thể tự tính cước phí chuyển phát nhanh bưu phẩm bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm dưới đây.

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm 

  • Chuyển phát nhanh bưu phẩm có thể hiểu đơn giản là chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, sách báo và những vật tương tự, chứ không phải là chuyển phát nhanh vật phẩm. Nên đối với các loại hàng hóa, vật phẩm khác bạn nên sử dụng các loại dịch vụ chuyển phát nhanh khác.
  • Những gói bưu phẩm mà bạn gửi đi thường chứa những thông tin quan trọng, vì vậy, để bảo mật thông tin, và để đảm bảo bưu phẩm đến đúng địa chỉ bạn nên cho vào phong bì, liêm phong cẩn thận và ghi rõ địa chỉ người gửi và người nhận.
  • Tuyệt đối không được gửi những loại giấy tờ, sách báo, tạp chí,… là những loại văn hóa phẩm đồi trụy, hoặc mang tính chất phản động. Trong trường hợp có nghi ngờ, công ty chuyển phát nhanh có thể không nhận vận chuyển gói hàng hóa đó và có thể bị kiểm tra trực tiếp.
  • Để bảo mật thông tin bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm của những công ty chuyển phát nhanh uy tín.

Để biết cụ thể chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm của chúng tôi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn.

Đơn hàng trong nước

Trương Nhật Trường ĐC: B4/89/1 ấp 2, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM, đường Tam Bửu Tự
Đang xử lý

Trương Nhật Trường ĐC: B4/89/1 ấp 2,xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM, đường Tam Bửu Tự
Đang xử lý

Thanh Huy ĐC: Cty gia định
Đang xử lý

nguyen thi phuong thao ĐC: to 10 thon 4 xa tà nung thanh pho da lat
Đã hoàn thành

Mỹ Duyên ĐC: Hẻm 1000 Lê Văn Luong, Nhà Bè.Tphcm
Đã hoàn thành

Xem thêm

Đơn hàng quốc tế

hoang ĐC: lao
Đã hoàn thành

lan ĐC: uc
Đã hoàn thành

my pham ĐC: ha noi
Đã hoàn thành

Xem thêm

Đối tác